MARC காட்சி

Back
திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை யாதீனத்து திராவிடமாபாடிய கர்த்தராகிய ஸ்ரீ மாதவச் சிவஞான யோகிகள் அருளிச்செய்த கலைசைப் பதிற்றுப் பத்தந்தாதி
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சிவஞான முனிவர் - civañāṉa muṉivar |d active 18th century
245 : _ _ |a திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை யாதீனத்து திராவிடமாபாடிய கர்த்தராகிய ஸ்ரீ மாதவச் சிவஞான யோகிகள் அருளிச்செய்த கலைசைப் பதிற்றுப் பத்தந்தாதி - tirukkayilāya paramparait tiruvāvaṭutuṟai yātuṉattu tirāviṭamāpāṭiya karttarākiya sri mātavac civañāṉa yōkikaḷ aruḷicceyta kalaicaip patiṟṟup pattantāti |c அவ்வாதீனத்து இருபத்தொன்றாவது குருமகா சந்நிதானம் ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணிய தேசிக சுவாமிகள் கட்டளையிட்டருளியபடி அவ்வாதீன வித்துவான் த, ச, மீனாட்சிசுந்தரம் பிள்ளையால் பரிசோதித்து எழுதப்பட்ட குறிப்புரையுடன் அச்சிடப்பெற்றது
260 : _ _ |a திருவாவடுதுறை |b திருவாவடுதுறையாதீனம் |c 1951
300 : _ _ |a iv, 64 p,
490 : _ _ |a திருவாவடுதுறை யாதீன வெளியீடு |v 39
546 : _ _ |a In Tamil
600 : _ _ |a மீனாட்சிசுந்தரம்பிள்ளை, த, ச.
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம் - maturai kāmarācar palkalaikkaḻakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0061803
barcode : TVA_BOK_0061803
book category : பேழை
cover :
book :